Bộ Ảnh ấn tượng của Lương Ngọc Anh trên tạp chí thời trang quốc tế

Bộ Ảnh ấn tượng của Lương Ngọc Anh trên tạp chí thời trang quốc tế được Blog Lương Ngọc Anh cập nhật.

Xem thêm:

Lương Ngọc Anh là diễn viên tiếp theo sau Phạm Băng Băng xuất hiện trên trang bìa tạp chí L’Officiel trong ấn bản đặc biệt ‘Từ châu Á ra thế giới’.

bo-anh-an-tuong-cua-luong-ngoc-anh-tren-tap-chi-thoi-trang-quoc-te

“Lương Ngọc Anh đã giành được nhiều giải thưởng ”Diễn viên xuất sắc nhất ”tại Việt Nam qua các bộ phim nổi tiếng như: Áo lụa Hà Đông, Hương Ga và gần đây là bộ phim Hollywood quay cùng nam diễn viên nổi tiếng Scott Adkins”, tờ này viết.

Chúng ta hãy xem Ánh trông tuyệt vời như thế nào trên trang bìa của L’Officiel Nga mùa này. Trong buổi chụp hình, cô trông như một con bướm nhiệt đới mỏng manh không trọng lượng, mê hoặc kết hợp vẻ ngoài biểu cảm, trang điểm lộng lẫy để tạo ra một người phụ nữ mạnh mẽ và tự tin”, tờ này viết.

Xuất thân là người mẫu, với hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật, Lương Ngọc Anh ghi dấu ấn tên tuổi khi tham gia nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh ăn khách với tư cách diễn viên, nhà sản xuất. Bên cạnh dự án phim riêng, sắp tới nữ diễn viên còn đóng một vai khách mời trong phim điện ảnh của chồng cũ Trần Bảo Sơn mang tên ‘Con đường vô tận’.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Xem thêm: Bộ Ảnh ấn tượng của Lương Ngọc Anh trên tạp chí thời trang quốc tế […]