Cách tìm bạn tình trên Zalo đơn giản mà hiệu quả

Zalo là một trong những ứng dụng được nhiều bạn trẻ tìm bạn tình ưa chuộng. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn Cách tìm bạn tình trên Zalo đơn giản mà hiệu quả được nhiều các bạn sử dụng khi có nhu cầu tìm kiếm bạn tình

Đây là tính năng được người dùng cực kỳ ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó. Bạn chỉ cần bật định vị trên thiết bị, sau đó nhìn vào góc dưới cùng bên phải có nút Thêm, Zalo sẽ hiện nội dung lên trên, nhấn Tìm quanh đây là xong. Bây giờ thì Zalo sẽ hiển thị danh sách bạn bè, những người đang sử dụng zalo gần bạn nhất.

Cách bật tính năng Tìm bạn quanh đây trên Zalo

Bước 1: Đăng nhập vào Zalo sau đó gõ trên thanh tìm kiếm “Tìm quanh đây” > Chọn Official Account Tìm Quanh Đây của Zalo.

Bước 2: Nhấn Bắt đầu ngay. Sau đó màn hình xuất hiện yêu cầu truy cập vào thông tin của bạn. Nhấn Cho phép truy cập.

Bước 3: Màn hình xuất hiện danh sách bạn có khoảng cách gần nhất với bạn.

Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi độ tuổi hoặc đối tượng mà Zalo gợi ý trong phạm vi gần mình: nhấn vào biểu tượng răng cưa. Lúc này màn hình sẽ hiển thị nội dung tìm kiếm các đối tượng. Bạn có thể thay đổi các nội dung bên dưới theo mong muốn của mình, rồi nhấn nút Cập nhật để làm mới lại thông tin. Sau đó nhấn vào tài khoản Zalo để gửi lời kết bạn tới họ.

Tìm bạn tình Zalo bằng Username

Gần đây Zalo cho phép mỗi người dùng tạo một Username riêng biệt, mỗi tài khoản có một tên riêng biệt. Vì vậy mỗi người chỉ có thể đăng ký Username một lần và không thể thay đổi hay xóa.

Hướng dẫn nhanh

Mở app Zalo> Nhập username trên khung tìm kiếm > Nhấn Thêm cạnh tài khoản cần tìm.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Nhập username dưới dạng @username vào khung tìm kiếm của Zalo.

Bước 2: Zalo cho kết quả là danh sách người dùng tương ứng với username.

Bước 3: Để gửi kết bạn nhấn vào nút Thêm cạnh tên người dùng và chờ xác nhận.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chia sẻ mã QR của mình tới người khác với các bước rất đơn giản. Nhấn vào mã QR của tôi, bạn sẽ nhìn thấy mã QR trong tài khoản của mình. Chọn lưu về máy để tải ảnh và gửi cho bạn bè, người bạn cần kết bạn qua Zalo.

Cách tìm bạn tình Zalo bằng số điện thoại

Nếu người bạn muốn tìm kiếm không chặn kết bạn qua số điện thoại thì chúng ta có thể dùng cách này để tìm kiếm bạn bè một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn nhanh

Vào đăng nhập app Zalo > Nhập số điện thoại vào thanh tìm kiếm > Nhấn Kết bạn với tài khoản được.

Hướng dẫn chi tiết

Cách 1: Tìm trên thanh tìm kiếm

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zalo, nhấn vào thanh tìm kiếm phía trên màn hình.

Bước 2: Bạn chỉ cần nhập đúng số điện thoại, sau đó Zalo sẽ hiện tài khoản tương ứng với số điện thoại bạn cần tìm. Nhấn Kết bạn để gửi yêu cầu.

Cách 2: Truy cập vào mục Kết bạn

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zalo, nhấn vào mục danh bạ ở tab phía dưới sau đó nhấn vào biểu tượng hình người có dấu cộng nằm góc trên cùng bên phải.

Bước 2: Ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện để bạn nhập số điện thoại, bạn chỉ cần nhập đúng số điện thoại, bấm nút tìm kiếm sau đó chọn Kết bạn để gửi yêu cầu.

Trên đây là các Cách tìm bạn tình trên Zalo được nhiều bạn có kinh nghiệm khi tìm kiếm bạn tình thông qua ứng dụng Zalo chia sẻ mong rằng đã giúp các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bạn tình của mình một cách dễ dàng theo sở thích

Subscribe
Notify of
guest
3 Góp ý
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tien
10 months ago

0357655343

Lê trường an
Lê trường an
9 months ago

Mong được làm quen với các chị em trong hội

Lê trường an
Lê trường an
9 months ago

Zalo 0971880639

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x