Em sẽ đợi anh

Em 37 tuổi, cao 1,6 m, vẻ ngoài được mọi người đánh giá là thân thiện, vui vẻ, hòa đồng và trẻ hơn tuổi khá nhiều. Em sống nghiêm túc, có trách nhiệm, đặc biệt đối với gia đình. Đối với em, có hai thứ mình không thể đánh đổi bằng bất cứ giá nào: tuổi già của bố mẹ và tuổi thơ của con.

Về nhân sinh quan, em luôn quan niệm: trong mọi chuyện không như ý xảy ra xung quanh, luôn có phần trách nhiệm của chính mình, mình phải tìm ra điểm sai, sửa và tốt lên mỗi ngày. Do đó em luôn ham học hỏi, cầu tiến, biết lắng nghe. Có thời gian học tập và làm việc lâu năm ở nước ngoài, em tự tin giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ, tốt nghiệp cao học chuyên ngành kỹ thuật nhưng đang làm kinh doanh nên sẽ có nhiều lĩnh vực mình có thể chia sẻ cùng nhau.

Về sở thích: em thích thiên nhiên, thích dã ngoại, du lịch, đạp xe, vẽ tranh phong cảnh, thích học hỏi, đọc sách, khám phá những điều mới, mở rộng nhân sinh quan và tư duy…

Cuộc sống luôn có rất nhiều điều để học, để yêu thương và cảm nhận, thời gian của em không dừng lại vì tuổi đời hay vì chưa tìm thấy anh, người duy nhất em kiếm tìm, nhưng em tin hành trình đó sẽ ý nghĩa hơn nếu có anh bằng tình yêu, sự chân thành, chia sẻ. Con đường phía trước còn dài, em mong mình sẽ nắm tay nhau đi tiếp, duy nhất và mãi về sau.

Hy vọng trên hành trình phía trước, em vừa đi vừa đợi anh tới gặp nhé. Mong anh không hút thuốc, tự tin, tự chủ, có trách nhiệm với cuộc sống của mình.

“Nếu muốn ta luôn có cách, nếu không muốn luôn có nhiều lý do”, vì thế nếu ta thực sự tìm thấy nhau, mọi lý do (khoảng cách, tuổi,…) đều sẽ có cách giải quyết.

  • Họ tên: Nga
  • Tuổi: 37 tuổi
  • Nghề nghiệp: Kinh doanh
  • Nơi ở: Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nữ
Subscribe
Notify of
guest
3 Góp ý
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thế Bảo
Thế Bảo
1 month ago

Hi

Tuấn
Tuấn
1 month ago

0327805911

Khải
Khải
1 month ago

0898790573

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x