Lương Ngọc Anh: 5 người yêu của tôi đều là đại gia cả

Lương Ngọc Anh: 5 người yêu của tôi đều là đại gia cả! Cùng theo dõi bài viết sau về Lương Ngọc Anh.

Xem thêm: “Rich kid” Lương Ngọc Anh diện bikini 18,5 triệu đồng!

“Tôi bắt đầu ý thức được là mình không đẹp, mình xấu và nghèo. Lúc đó ở Sài Gòn nóng kinh khủng mà tôi cứ khoác áo khoác dày để che đi cái gầy của mình”, Lương Ngọc Anh chia sẻ.

Lương Ngọc Anh
Lương Ngọc Anh: 5 người yêu của tôi đều là đại gia cả

Mới đây, chương trình “Lời tự sự” lên sóng với khách mời là nữ diễn viên Lương Ngọc Anh.

Vốn là một người anh, một người đồng nghiệp gắn bó với Lương Ngọc Anh đã nhiều năm, đạo diễn Lê Hoàng nhận định, tính cách đặc biệt nhất của Lương Ngọc Anh là “liều mạng”.

Vì tính cách đặc biệt này của cô, Lê Hoàng chọn chủ đề “sự liều mạng” để cùng bàn luận với Lương Ngọc Anh.

Khỏa thân trong phim của anh Lê Hoàng là sự tri ân, thứ 2 là tôi tin anh, thứ 3 là lăn xả vào công việc

Tính cách “liều mạng” này thể hiện từ những ngày đầu cả hai quen nhau. Khi Lương Ngọc Anh nghe tin đạo diễn Lê Hoàng chuẩn bị quay phim Gái nhảy 2 (Lọ lem hè phố), cô ngay lập tức gọi điện và đến gặp trực tiếp ông để tìm cơ hội đóng phim.

Không những vậy, Lương Ngọc Anh còn đưa một album ảnh nude cho Lê Hoàng để chứng minh nhan sắc, hình thể của mình phù hợp với vai diễn, cô không ngại bảo Lê Hoàng hãy cầm luôn album, bao giờ trả cũng được.

Khi nhận được vai diễn, cô lăn xả hết mình. Phân cảnh các cô gái tắm tập thể, phải cởi hết quần áo trước mặt ekip quay phim khiến nhiều cô gái e ngại. Lương Ngọc Anh là người đầu tiên cởi sạch đồ, khiến các diễn viên còn lại dũng cảm làm theo.

Chính sự liều mạng, hy sinh vì công việc của Lương Ngọc Anh khiến đạo diễn Lê Hoàng rất cảm động.Chia sẻ lý do không ngại thể hiện tính cách liều mạng này, nữ diễn viên nói: “Tôi liều mạng bởi 2 lý do. Lý do thứ nhất là để chứng minh rằng tôi không phải như mọi người đã nghĩ, lý do nữa là để tri ân những người đã tin và cho tôi cơ hội. Khỏa thân trong phim của anh Lê Hoàng là sự tri ân, thứ 2 là tôi tin anh, thứ 3 là lăn xả vào công việc.

Khi tôi được gặp anh Lê Hoàng, nhận vai và đóng phim, tôi như cảm giác trên mây. Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để vai diễn này thật hay, để trả ơn những người đã giúp tôi”.

Những người bạn học còn cầm bút bi đâm sau lưng tôi, cảm giác rất đau và tủi thân

Không chỉ lăn xả trong công việc, trong chuyện tình cảm và cuộc sống, Lương Ngọc Anh cũng rất “điên cuồng”. Cô không ngại công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần, tổng số tiền thẩm mỹ lên đến 1 tỷ đồng.
Tính cách mạnh mẽ, không ngại khó khăn này của Lương Ngọc Anh bắt nguồn từ thuở bé. Sỉnh ra trong một gia đình nhà lính, cô được rèn luyện tính cách độc lập từ nhỏ. Nữ diễn viên tâm sự:

“Tôi được sinh ra trong một gia đình thuần bộ đội. Từ bé, tôi đã được đào tạo trong môi trường khá khắc nghiệt của con nhà lính, nhà nghèo và chân chất. Tôi chỉ có một việc duy nhất là học, hằng ngày đi bộ 7-8km đi học.

Đến khi từ Hà Nội chuyển vào TP. HCM, mọi thứ thay đổi rất nhiều. Năm 1990, tôi vừa gầy, vừa xấu, vừa đen, răng cười lởm chởm.

Lương Ngọc Anh: 5 người yêu của tôi đều là đại gia cả

Vì ngoại hình khác biệt nên Lương Ngọc Anh sống tách biệt, cô học chăm và đi làm kiếm tiền từ khi còn trẻ.

Nữ diễn viên bắt đầu biết đến phẫu thuật thẩm mỹ khi tìm được một quyển sách về giải phẫu thẩm mỹ trong thư viện. Hiểu về thẩm mỹ, cô đi tìm những vị bác sĩ nổi tiếng để xin tư vấn.

Suốt nhiều năm, cô tìm hiểu và trải qua gần 20 lần dao kéo như sửa mũi, cắt mí, nâng ngực, độn mông, hút mỡ bụng…

Trong chuyện tình yêu, nữ diễn viên cũng cởi mở cho biết, cô thích một người đàn ông thông minh vì người đàn ông thông mình, quyền lực thì sẽ giàu và thu hút. Cô từng trải qua 2 lần ly hôn và nhiều mối tình với những người đàn ông giàu có.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Xem thêm: Lương Ngọc Anh: 5 người yêu của tôi đều là đại gia cả […]