Lương Ngọc Anh – chàng chăn bò khiến sao thế giới phát cuồng

luong-ngoc-anh

Lương Ngọc Anh – chàng chăn bò khiến sao thế giới phát cuồng nổi tiếng nhờ hát đếm số.

Xem thêm: Lương Ngọc Anh: Bị mẹ ngăn cản lấy chồng hơn 20 tuổi, có con riêng

Vài tháng sau khi nổi tiếng nhờ hát đếm số, chàng chăn bò Lương Ngọc Anh gom góp được 35 triệu đồng để xây nhà vệ sinh cho gia đình.

Các video đếm số của Lương Ngọc Anh – chàng chăn bò ở Bình Định – được nhiều nghệ sĩ Âu Mỹ lẫn khán giả chia sẻ trên mạng xã hội vài ngày qua, giữa bối cảnh bầu cử Tổng thống Mỹ căng thẳng vì số phiếu của hai ứng viên Trump và Biden.

luong-ngoc-anh
Lương Ngọc Anh – chàng chăn bò khiến sao thế giới phát cuồng

Để giải tỏa sốt ruột vì kết quả mãi chưa ngã ngũ, Cardi B đăng ảnh Lương Ngọc Anh lên Instagram và đùa: “Đây là người duy nhất tôi tin tưởng trong việc kiểm phiếu”. Rihanna nói: “Người anh em này ở đâu khi chúng ta đang cần?”. Ở Việt Nam, nhiều người tìm xem những video này trên Youtube, Facebook, Tiktok, để lại bình luận: “Bầu cử Tổng thống Mỹ đưa tôi đến đây”.

Hồi đầu tháng 10, trong một video, Lương Ngọc Anh chia sẻ từ khi nổi tiếng, anh được nhiều người mời hát ở một số sự kiện nhỏ, cát-xê khoảng 1,5 triệu đến 2 triệu đồng. Gom được 35 triệu, anh xây nhà vệ sinh cho gia đình. Vì các nền tảng mạng xã hội như Youtube quyết toán chậm nên anh chưa nhận được khoản nào. Bù lại, Lương Ngọc Anh có thêm nhiều bạn bè, người hâm mộ. Một số hãng thu âm nhỏ ở Mỹ nhắn tin mời anh sang nước ngoài hợp tác nhưng Lương Ngọc Anh không biết cách xin thủ tục xuất ngoại, mua vé máy bay.

rước khi nổi tiếng, Lương Ngọc Anh (tên thật: Sô Y Tiết, sinh năm 1988) trải qua tuổi thơ khó khăn vì mồ côi bố mẹ. Trong một video trên Youtube, Lương Ngọc Anh kể năm anh sáu tuổi, mẹ qua đời, bố dẫn hai anh em đi lang thang khắp Bình Định. Ba không có công việc ổn định lại nghiện rượu nên để hai anh em đi ăn xin. Một thời gian sau, anh về ở với bác trai, em gái ở với mẹ nuôi.

Năm 2000, bác gửi anh vào trại trẻ mồ côi. Anh ở trại đến năm 18 tuổi thì về sống với mẹ nuôi. Từ năm lớp tám, Lương Ngọc Anh bị viêm phổi mãn tính nên nghỉ học. Anh thường xuyên ốm đau nên không có sức đi làm thuê việc nặng, hàng ngày chăn bò giúp mẹ. Anh làm video trên Youtube vì mong kiếm được nhiều tiền, có thể xây nhà mới.

Lương Ngọc Anh
Lương Ngọc Anh – chàng chăn bò khiến sao thế giới phát cuồng

Nhiều hiện tượng mạng nổi lên nhanh chóng, bị nhận nhiều gạch đá. Lương Ngọc Anh chiếm nhiều thiện cảm nhờ lối nói chuyện gần gũi, chân thật. Trong các video của anh, cuộc sống vùng nông thôn hiện lên sinh động với cảnh chăn bò, hái lá bên suối, làm các món ăn dân dã… Nhiều người xem bình luận họ mong sau khi nổi tiếng, Lương Ngọc Anh giữ được bản tính hồn nhiên, mộc mạc của anh.

Bạn đang theo dõi bai viết tại blog luongngocanh.net

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Xem thêm: Lương Ngọc Anh – chàng chăn bò khiến sao thế giới phát cuồng […]

1
0
Hãy để lại bình luận của bạn nhé ^^x
()
x