Lương Ngọc Anh đón sinh nhật 47 tuổi

Lương Ngọc Anh đón sinh nhật 47 tuổi bên người thân và bạn bè. Theo dõi bài viết tại blog Lương Ngọc Anh.

Xem thêm: Lương Ngọc Anh: Tôi đã làm những chuyện thật điên rồ ở Ý

Nam diễn viên được khen duy trì vẻ điển trai, thân hình chuẩn sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Lương Ngọc Anh 47 tuoi
Lương Ngọc Anh đón sinh nhật 47 tuổi

Ngày 12/9, Sina đưa tin nhân ngày sinh nhật (11/9), Lương Ngọc Anh chia sẻ bức ảnh selfie cùng với dòng chia sẻ: “Chúc tôi sinh nhật vui vẻ. Chuẩn bị cho công việc đầy thử thách phía trước”.

Ở tuổi 47, nam diễn viên vẫn sở hữu thân hình săn chắc vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn. Không chỉ vậy, gương mặt của anh được nhận xét trẻ trung.

“Nhìn thân hình không ai nghĩ anh ấy đã 47 tuổi”, “Đích thị là nam thần không tuổi”, “Lương Ngọc Anh chỉ già về mặt con số nhưng vẻ đẹp vẫn vậy”… là một số bình luận của dân mạng sau khi xem ảnh.

Lương Ngọc Anh

So với thời điểm mới ra mắt, Lương Ngọc Anh trông đĩnh đạc hơn trước. Tuy nhiên, hình tượng của anh không thay đổi nhiều.

Nam diễn viên từng có thời điểm trông xuống sắc do để râu, xây dựng hình ảnh nam tính, mạnh mẽ. Tuy nhiên, do gương mặt của anh có nhiều nét hiền lành, trẻ con nên không tạo được ấn tượng. Vì thế, khoảng 2 năm trở lại đây, anh quay trở lại với hình tượng thư sinh.

Lương Ngọc Anh sinh năm 1973 tại Đài Loan. Năm 1997, anh nổi danh khắp châu Á với vai diễn Ngũ a ca

Hoạt động nghệ thuật từ năm 15 tuổi, đến nay, Lương Ngọc Anh sở hữu tài sản hơn 30 triệu USD từ thu nhập đóng phim và làm gương mặt đại diện.

Hiện tại, Lương Ngọc Anh là diễn viên, đạo diễn. Anh còn cùng Triệu Vy mở công ty quản lý nghệ sĩ, sản xuất phim điện ảnh. Về đời tư, “Ngũ a ca” vẫn độc thân, chưa yên bề gia thất. Do đó, anh còn thường xuyên bị vướng phải nghi vấn về giới tính.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments