Lương Ngọc Anh gây ấn tượng tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

Lương Ngọc Anh gây ấn tượng tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam, theo dõi bài viết dưới đây của Blog Luong Ngọc Anh.

Xem thêm: Lương Ngọc Anh: Bị xù cát xê, bù lỗ cho nhà hàng 200 triệu/ tháng

Lương Ngọc Anh đang được đánh giá là một trong những gương mặt ấn tượng nhất tại cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam.

luong-ngoc-anh
Lương Ngọc Anh gây ấn tượng tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020 là hạng mục nằm trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair. Sau vòng thi online, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam đã lộ diện Top 60 thí sinh xuất sắc nhất.

Trong số đó, Lương Ngọc Anh – là một trong những gương mặt “gây sốt” ngay từ vòng loại. Mẫu nhí Lương Ngọc Anh sở hữu gương mặt V-line, đôi mắt to tròn… dễ gây ấn tượng và thiện cảm.
Nhờ lợi thế khuôn mặt, Lương Ngọc Anh tiếp tục ghi tên vào danh sách top 30 thí sinh do hội đồng ban giám khảo lựa chọn.

Được biết, mẫu nhí Lương Ngọc Anh sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội. Lương Ngọc Anh “bỏ túi” hơn 3 năm kinh nghiệm hoạt động trong làng mẫu nhí Việt Nam. Nhiều người gọi Lương Ngọc Anh với biệt danh “mẫu nhí đa tài”, bởi em đã để lại ấn tượng tốt đẹp với khán giả bằng thần thái tự tin, ngoại hình xinh xắn và phong cách thời trang cá tính.

Khi mới chỉ 5 tuổi, Lương Ngọc Anh đã có cơ hội tham gia các chương trình ca hát của đài truyền hình VTV, VTVcab, Đài truyền hình Hà Nội… Sau đó 1 năm, Lương Ngọc Anh bắt đầu đến với sàn catwalk và thể hiện tố chất trình diễn trước ống kính máy ảnh.

Trong 3 năm hoạt động nghệ thuật, Lương Ngọc Anh đã từng góp mặt tại: Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam; Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019. Ngoài ra, Lương Ngọc Anh còn là người mẫu ảnh cho các hãng thời trang lớn trong nước. Đặc biệt, Lương Ngọc Anh còn là một trong 12 mẫu nhí đại diện Việt Nam tham gia trình diễn tại Malaysia Fashion Week 2018.

Lương Ngọc Anh nổi tiếng
Lương Ngọc Anh gây ấn tượng tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

 

Với hàng loạt thành tích “khủng”, Lương Ngọc Anh hứa hẹn sẽ còn tiến xa trong cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020. Hiện tại, nàng mẫu đang chuẩn bị rất kỹ để mang đến màn trình diễn tỏa sáng nhất tại vòng Đối đầu sẽ diễn ra tại Hà Nội sắp tới.

Bài viết tại blog Lương Ngọc Anh: Lương Ngọc Anh gây ấn tượng tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Xem thêm: Lương Ngọc Anh gây ấn tượng tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam […]

trackback

[…] Lương Ngọc Anh gây ấn tượng tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam […]