Lương Ngọc Anh: “Mẹ dụ tôi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi kiên quyết không chịu”

luong-ngoc-anh

Lương Ngọc Anh: “Mẹ dụ tôi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi kiên quyết không chịu” Lương Ngọc Anh chia sẻ đầy hài hước tại blog luongngocanh.net

Xem thêm: Ca sĩ Lương Ngọc Anh hạnh phúc bên chồng cùng 2 con ở Mỹ

“Bản thân tôi cũng bị mẹ dụ dỗ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần nhưng tôi chưa đồng ý” – Lương Ngọc Anh nói. Mới đây, chương trình Tỷ lệ may mắn đã lên sóng, với sự tham gia của MC Võ Tấn Phát, diễn viên Lương Ngọc Anh và diễn viên Xuân Xuân.

Trong đó, MC Võ Tấn Phát đảm nhiệm vai trò host, Lương Ngọc Anh đóng vai người dẫn đường để dẫn dắt người chơi, còn Xuân Nghị là kẻ gây rối, chuyên phá đám người chơi.

luong-ngoc-anh

Theo luật chơi của chương trình, các người chơi sẽ được chia thành hai đội để trả lời một số câu hỏi được đưa ra. Tuần này, chương trình có 4 người chơi được chia thành hai đội là đội Thanh Xuân và đội Boong Boong.

Câu hỏi đầu tiên dành cho hai đội chơi là: “Thung lũng công nghệ Silicon nằm ở tiểu bang nào của nước Mỹ hiện nay?”.
Vì đây là một câu hỏi khá khó nên cả hai đội chơi đều chưa trả lời được ngay mà phải tham khảo ý kiến tư vấn từ người dẫn đường là Lương Ngọc Anh.

Được người chơi xin ý kiến tư vấn, Lương Ngọc Anh tỏ ra khá tự tin. Tuy nhiên, thay vì hướng dẫn người chơi trả lời câu hỏi, cô lại tố mẹ mình chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô nói:

“Nếu các bạn hỏi tôi silicon là gì thì theo tôi biết, đó là một từ rất quen thuộc trong ngành thẩm mỹ nói chung và đặc biệt với gia đình tôi nói riêng. Nếu các bạn sống trong nhà tôi, kiểu gì cũng biết silicon là gì và quá quen mặt với nó.

Nói thẳng ra, gia đình tôi có truyền thống mẹ truyền nhưng con chưa nối. Ai cũng biết mẹ tôi phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều nên việc sử dụng silicon là quá bình thường.

luong-ngoc-anh
Bản thân tôi cũng bị mẹ dụ dỗ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần nhưng tôi chưa đồng ý. Tôi không muốn sống với silicon trong cơ thể và cũng không muốn sử dụng nó. Mẹ liên tục dụ tôi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi kiên quyết không chịu”.

Lời tư vấn kì quặc này của Lương Ngọc Anh khiến ai cũng ngạc nhiên, không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Được biết, Lương Ngọc Anh từng nhiều lần tố Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ. Tại một chương trình khác, cô nói:

“Thường là mẹ tôi cứ buồn là sẽ đi thẩm mỹ. Có nhiều người phụ nữ như vậy. Họ nghĩ là mình buồn có nghĩa là mình đang xui và phải thay đổi cái gì đó.

Vậy nên họ sẽ đi làm đẹp để đón nhận cái mới hơn cho mình. Sau khi phẫu thuật, dù phải rước cái đau về nhưng sau đó là cái đẹp và từ đó họ sẽ vui hơn. Mẹ tôi là một trường hợp như vậy”.
Bản thân diễn viên Lê Giang cũng từng tiết lộ chuyện dụ Lương Ngọc Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không được. Cô nói:

“Có người nói Lê Giang trẻ hơn con gái Lương Ngọc Anh. Không, Lương Ngọc Anh trẻ hơn mẹ Lê Giang chứ. Tôi cũng dụ Lương Ngọc Anh đi sửa hoài nhưng con gái không chịu.

Có lần đi Hàn Quốc về, tôi gặp Lương Ngọc Anh và nói: “Trời ơi, mẹ đi Hàn Quốc sửa đẹp thật. Bây giờ mẹ chỉ tin tưởng bên đó chứ không chỉnh sửa ở Việt Nam nữa”.

Nói như vậy, tôi tưởng con gái sẽ ừ mẹ sửa đẹp thật nhưng Lương Ngọc Anh lại bảo: “Vâng, mẹ đẹp thật đó nhưng con không sửa vì con đã đẹp tự nhiên rồi”.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn nhé ^^x
()
x