Lương Ngọc Anh: ‘Nguyên tắc của tôi là không gặp riêng người đàn ông đã có vợ’

Lương Ngọc Anh: ‘Nguyên tắc của tôi là không gặp riêng người đàn ông đã có vợ’. Chia sẻ mới nhất của Lương Ngọc Anh.

Xem thêm: Lương Ngọc Anh: 5 người yêu của tôi đều là đại gia cả

Thành công và nổi tiếng ở tuổi 25, Lương Ngọc Anh cho biết cô không để ý đến những tin đồn về tình cảm. Tuy nhiên, người đẹp cũng có những nguyên tắc riêng của bản thân, đó là “Không gặp riêng người có gia đình, vì bất cứ lí do nào”.

Lương Ngọc Anh
Lương Ngọc Anh: ‘Nguyên tắc của tôi là không gặp riêng người đàn ông đã có vợ’

Chỉ góp mặt trong những vai phụ của một số bộ phim truyền hình, nhưng tất cả những bộ phim mà Lương Ngọc Anh tham gia, từ “Quỳnh búp bê”, “Về nhà đi con”,… cho tới “Hoa hồng trên ngực trái” đều gây sốt màn ảnh nhỏ.

Điều đặc biệt là dù không đảm nhận vai chính nhưng mỹ nhân sinh năm 1995 đều khiến khán giả phải nhớ tới mình trong từng cảnh quay.

Song song với vai trò một diễn viên, Lương Ngọc Anh còn là gương mặt gây ấn tượng tại các cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ. Từ sau cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên, cô tiếp tục tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và quyết định dừng lại ở top 60 để quay về với việc học còn dang dở tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chia sẻ về điều này, cô nàng cho biết: “Miss Universe 2019 là một kỉ niệm đẹp, nơi mình có thể gặp gỡ nhiều người, học hỏi nhiều điều. Nhưng khi phải đặt mọi thứ lên bàn cân, Lương Ngọc Anh vẫn quyết định hoàn thành những dự định về học tập. Thi hoa hậu hay đi đóng phim đối với mình như một trải nghiệm quý giá trong cuộc đời, để mình thực sự biết bản thân muốn gì, cần gì”

Nói về công việc hiện tại, người đẹp 9x cho biết cô là chủ một công ty về phúc lợi dành cho động vật và đang ấp ủ nhiều dự án cho riêng mình. Chính vì vậy, Lương Ngọc Anh bật mí mình vẫn còn đang “độc thân vui tính”.Thành công và nổi tiếng ở tuổi 25, Lương Ngọc Anh cho biết cô không để ý đến những tin đồn về tình cảm. Tuy nhiên, người đẹp cũng có những nguyên tắc riêng của bản thân, đó là “Không gặp riêng người có gia đình, vì bất cứ lí do nào”.

Chia sẻ về quan điểm này, “người đẹp thành Tuyên” cho rằng: “mình còn nhiều lựa chọn tốt hơn là tự đưa mình vào hoàn cảnh tạo điều kiện phát sinh tình cảm sai trái, ảnh hưởng đến gia đình người khác”.

Khi được hỏi về mẫu người lí tưởng, người đẹp họ Lương tiết lộ cô là người “trọng tài”, dễ bị xiêu lòng bởi những người “có tâm, có tầm”.

Bài viết của blog Lương Ngọc Anh

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Xem thêm: Lương Ngọc Anh: ‘Nguyên tắc của tôi là không gặp riêng người đàn ông đã có… […]