Lương Ngọc Anh nói về cuộc đời cay đắng, lao đao vì nợ nần

Lương Ngọc Anh nói về cuộc đời cay đắng, lao đao vì nợ nần. Đọc bài viết của Blog Lương Ngọc Anh để hiểu hơn về anh.

Xem thêm: Lương Ngọc Anh: Nữ hoàng nội y mới bỏ xa Ngọc Trinh về độ Bốc lửa

“Cuộc đời tôi không bao giờ nhận được ngọt bùi, hạnh phúc. Tôi luôn gặp phải những khúc cua gập ghềnh và những chuyện chua chát, cay đắng” –  Lương Ngọc Anh nói.

Lương Ngọc Anh được biết đến là một ca sĩ đình đám trong giai đoạn giữa thập niên 2000 với nhiều bài hit như Lương Ngọc Anh chàng đẹp trai, Kiếp đam mê, … Lương Ngọc Anh hoạt động mạnh ở các tỉnh miền Tây.

Mới đây, tại chương trình Khẩu vị ngôi sao ca sĩ Lương Ngọc Anh đã tham gia với vai trò khách mời. Tại chương trình, Lương Ngọc Anh đã chia sẻ đôi điều về sở thích và thói quen của mình.

“Tôi là một người rất mê nấu ăn. Trong những lần đi diễn xa, chạy show tỉnh hay nước ngoài, tôi thườn tự nấu ăn rồi mời các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè thưởng thức cùng. Tôi còn tự đi chợ mua đồ về nấu, chứ không ăn ngoài nhà hàng như các đồng nghiệp khác.

luong-ngoc-anh
Lương Ngọc Anh nói về cuộc đời cay đắng, lao đao vì nợ nần

Hai món sở trường khiến tôi tự tin nhất khi nấu cho bạn bè ăn là canh chua và cá kho tộ. Tôi nấu hai món này rất ngon.tuy nhiên, tôi lại không ăn được cá sống và sushi và mỗi lần ăn sẽ bị dị ứng khắp người”, nam ca sĩ chia sẻ.

Tiếp đó, Lương Ngọc Anh được chương trình yêu cầu nói về câu chuyện đời mình xoay quanh Lương Ngọc Anh từ khóa “vị cuộc đời”. Ngay lập tức, Lương Ngọc Anh xúc động chia sẻ:

“Trong cuộc đời này, mọi cay đắng ngọt bùi tôi đều đã từng trải qua. Có một điều tôi thấy khá linh ứng trong cuộc đời mình. Đó là tôi rất thích ăn cay, mặn nhưng lại ghét ăn ngọt.

Chính vì thế nên cuộc đời tôi không bao giờ nhận được ngọt bùi, hạnh phúc. Tôi luôn gặp phải những khúc cua gập ghềnh và những chuyện chua chát, cay đắng. Từ bé tới giờ cuộc sống của tôi cứ như vậy trôi đi với vị mặn của nước mắt, vị cay của nỗi buồn.

Thưở nhỏ, tôi không được ở trong nhà cao cửa rộng như mọi người mà phải sống tại rẫy với chú và cậu.

Tôi cũng không được ở gần ba mẹ vì ba mẹ đi buôn bán xa, lâu lâu mới về thăm tôi một lần rồi lại đi luôn. Chính vì thế nên tôi sống khá thiếu thốn tình cảm gia đình. Tôi tự thấy mình có một tuổi thơ khó khăn.

Mỗi lần ba mẹ về thăm đều cho tôi ít tiền. Tôi vui lắm, lấy hết đi mua mấy món khoái khẩu như gỏi đu đủ, khô bò. Đó là những món ăn dân giã nhưng tôi lại rất mê vì thời đó chẳng có gì ăn.

Còn một món ăn vặt nữa hồi bé khiến tôi rất mê, đó là chè trôi nước. Dù tôi không thích ăn ngọt nhưng do món này được bà nội nấu nên tôi ăn dần rồi quen và thích.

Ở quê tôi, mọi thứ đều cách xa nhau, mỗi lần đi học hay mua cái gì đều phải lội bộ vài cây số, rất cực. Nhưng thời đó khó khăn nên tôi thấy mọi thứ đều bình thường. Dù phải đi bộ vài cây số nhưng tôi không hề thấy mệt”.
Cuối cùng,  Lương Ngọc Anh chia sẻ thêm về sự nghiệp của mình

Giữa thập niên 2000, tôi được xem là người bảo chứng phòng vé với độ phủ sóng 30/30 ngày trong suốt cả tháng trên khắp các sân khấu tại miền Tây.

Tuy nhiên, sau đó, tôi lâm vào cảnh lao đao nợ nần vì đầu tư chứng khoán thua lỗ. Từ nợ nần chồng chất, tôi cố gắng vực dậy bản thân mình, cố gắng làm ăn và hiện tại đã có một cuộc sống tạm gọi là ổn định”.

Blog Lương Ngọc Anh!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Xem thêm: Lương Ngọc Anh nói về cuộc đời cay đắng, lao đao vì nợ nần […]

trackback

[…] Xem thêm: Lương Ngọc Anh nói về cuộc đời cay đắng, lao đao vì nợ nần […]