Lương Ngọc Anh “phát cuồng” với “How you like that?” của BlackPink

Sao Lương Ngọc Anh và nhiều Sao Việt khác đều đồng loạt dành lời khen và cover theo Blackpink. Chiều 26.6, BlackPink đã có màn trở lại hoành tráng với How you like that?, nhanh chóng gặt hái nhiều thành tích ‘khủng’. 

. Loạt sao Việt như Lương Ngọc Anh, Diệu Nhi, Thiều Bảo Trâm… cũng không thoát khỏi “cơn sốt” mang tên BlackPink.

Lương Ngọc Anh thể hiện tình yêu to lớn với BlackPink khi chia sẻ hẳn MV mới ra How you like that? lên tài khoản Facebook chính của anh kèm những lời khen “có cánh” nhưng không kém phần hài hước.

Diệu Nhi lại hài hước tự nhận bản thân là thành viên cuối cùng của BlackPink, lần đầu ra mắt nhưng các thành viên khác lại không hề hay biết về sự hiện diện của cô khiến khán giả không khỏi bật cười

Lương Ngọc Anh là một fan cứng của Kpop và đặc biệt là nhóm nhạc Blackpink. Lương Ngọc Anh theo dõi tất cả những sản phẩm mới nhất của nhóm, share cover theo thành viên. Đủ để thể hiện sự hâm mộ của mình.

Lương Ngọc Anh cho biết rằng sản phẩm âm nhạc lần này của BlackPink How you like that? hiện đang đứng đầu iTunes 64 nước, vượt kỷ lục mà Sour candy từng lập trước đó khiến BlackPink trở thành nhóm nữ có ca khúc đạt no.1 iTunes nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. MV này cũng phá vỡ kỷ lục về người xem công chiếu trên YouTube với 1,65 triệu người xem trực tuyến.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments