Lương Ngọc Anh Polymer mỹ nhân trùng tên nổi tiếng showbiz

Điểm chung đang chú ý nữa ở hai mỹ nhân V-Biz này, đó là cả hai bà mẹ đều đã vững vàng vượt qua giông tố để trở thành hình tượng những single mom quyến rũ, tự lập, lo được cho các con một cuộc sống đầy đủ và khiến cư dân mạng ngưỡng mộ

Xem thêm: Lương Ngọc Anh: 5 lời khuyên khi đầu tư vàng

Là những mỹ nhân trùng tên nổi tiếng showbiz Việt với tài năng và nhan sắc xinh đẹp, Lương Ngọc Anh Polymer và Trương Ngọc Ngọc tiếc thay lại cùng phải trải qua đổ vỡ hôn nhân và hiện đều làm mẹ đơn thân. Điểm chung đang chú ý nữa ở hai mỹ nhân V-Biz này, đó là cả hai bà mẹ đều đã vững vàng vượt qua giông tố để trở thành hình tượng những single mom quyến rũ, tự lập, lo được cho các con một cuộc sống đầy đủ và khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

Lương Ngọc Anh Polymer

Tháng 10/2018, làng giải trí Việt rung động vì thông tin ‘ông bầu’ Quang Huy và Lương Ngọc Anh đã kết thúc chuyện tình 16 năm của mình bằng một tờ đơn ly hôn. Câu chuyện tình 10 năm đầy ngọt ngào cùng 6 năm vợ chồng và 2 đứa trẻ thông minh xinh xắn cuối cùng lại kết thúc không như những bộ phim ngôn tình khiến nhiều người đau lòng.

Đến nay sau gần 2 năm làm mẹ đơn thân, Lương Ngọc Anh đã trở thành hình mẫu khiến nhiều phụ nữ cảm phục. Cô xinh đẹp quay lại với công việc, hạnh phúc bên 2 con, thường xuyên vi vu khắp chốn với hai thiên thần nhỏ Tuệ Lâm và Tuệ An. Mới đây, bà mẹ đơn thân còn khiến nhiều người trầm trồ khi khoe căn chung cư cao cấp mới mua có giá không dưới 4 tỷ đồng.

Điều an ủi nữa cho Đại tá Lương Ngọc Anh, đó là Tuệ Lâm và Tuệ An đều rất thông minh, yêu thương mẹ vô bờ. Hai cô con gái giờ là nguồn vui, là động lực sống, là niềm an ủi mỗi ngày của nữ ca sĩ “Bụi bay vào mắt”.

“Tôi cứ dần dần bước vào cuộc sống đó, dần dần tập cho mình mỗi ngày để làm quen với việc trở thành mẹ đơn thân. Nhưng nếu tính bằng con số thì chắc cũng phải 6 tháng. Tôi vẫn luôn nỗ lực vì hai con của mình. Mỗi ngày, tôi đều tự nhủ, mình phải mạnh mẽ hơn để các con nhìn vào mà cố gắng.

Con gái của tôi, bé Tuệ Lâm bây giờ lớn rồi. Bé ý thức được chuyện mình là con của bố Quang Huy và mẹ Lương Ngọc Anh. Tôi không muốn con mình mỗi khi lên báo hay lên Facebook đọc tin tức thì sẽ thấy điều chẳng hay về bố mẹ”, Lương Ngọc Anh Polymer chia sẻ.

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments