Máy bay bà già quận Quận Hải An Hải Phòng – Trần Nga U39

Máy bay bà già quận Quận Hải An Hải Phòng – Trần Nga U39

Họ tên: Nga

Tuổi: 39 tuổi

Nghề nghiệp: Văn phòng

Nơi ở: Quận Hải An Hải Phòng

Giới tính: Nữ

Tính cách, em thuộc típ thích quan tâm người khác nhưng chắc là kiểu ngoài lạnh trong nóng (vì em không hay thể hiện bằng lời nói cho lắm, em thích hành động hơn). Người ta đối xử tốt với em nhất định phải ghi nhớ và hồi đáp. Nhưng nếu họ không tốt với em, em sẽ giữ khoảng cách, có thể vẫn giúp đỡ trong công việc nhưng không còn đặt tình cảm vào đó. Là một người thích cho đi không có nghĩa không thích nhận lại, nhận lại không phải là tính toán mà là cảm giác được yêu thương, đó cũng là một kiểu hạnh phúc.

Em còn nhiều ưu điểm khác, anh đừng ngại tìm hiểu thêm nhé. Em không hoàn hảo, cũng có khuyết điểm. Nhưng nếu em hoàn hảo thì đâu còn mảnh khuyết để khi ghép vào với anh, chúng ta sẽ trở nên hoàn chỉnh. Chúng ta sẽ bù đắp cho nhau, phải không anh của em?

Em không chắc sẽ luôn như lúc gặp gỡ ban đầu, luôn xử lý tốt nếu một ngày bước qua những giai đoạn mới trong cuộc đời. Ví như con nhỏ khủng hoảng tuổi lên ba, hay con đến tuổi dậy thì, có thể sách vở không dạy hết những điều trong cuộc sống mà em cần phải biết trước. Hay đơn giản là em cũng muốn anh biết nhiều một chút về cuộc sống để em có thể trông cậy, sùng bái. Em hy vọng khi em hoặc sau này là con của chúng ta gặp khó khăn trong lựa chọn, quyết định sẽ nhận được lời khuyên từ anh. Rằng em có thể hoàn toàn tin cậy vào anh.

Em muốn là cô gái luôn biết nhìn vào điểm tốt của người khác, ví như người ta thường hình dung yêu một chàng trai kỹ thuật chắc là rất khô khan, em muốn hình dung khi anh làm việc chắc trông nhìn rất thu hút. Là một chàng trai phòng cháy chữa cháy, đó hẳn là người dũng cảm và biết thực hành nhiều việc trong cuộc sống. Hẳn là khi làm việc, mỗi người đều có sức hấp dẫn vô cùng riêng của công việc đó. Giá như em có thể giữ được nét ban sơ của mình, vậy thì tốt biết bao.

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TRAN HUY HOA
TRAN HUY HOA
3 ngày trước

Em day zalo 0355465928

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x