MBBG máy bay bà già Vĩnh Yên Vĩnh Phúc – Liên U37

MBBG máy bay bà già Vĩnh Yên Vĩnh Phúc – Liên U37 là cô gái sinh ra trên mảnh đất như vậy anh ạ, rất trân trọng những giá trị truyền thống đồng thời cũng cởi mở đón nhận những tiến bộ của xã hội để quê mình bớt khổ, phát triển hiện đại mang thêm tình yêu cho những người con nơi đây.

Anh có muốn tìm hiểu về em không? Người con gái hấp thụ tất cả những truyền thống quý báu của dân tộc, yêu mảnh đất chôn nhau cắt rốn của mình tha thiết, yêu con người, cảnh vật, nền văn hóa bản sắc nơi mình sống…. Cô gái mơ mộng nhưng đầy sức sống và mạnh mẽ vươn lên.

Anh có thích cô gái thôn quê thật thà, chất phác như em không? Sinh ra nơi bãi lúa nương dâu, cánh đồng ngô xanh bạt ngàn lộng gió, tâm hồn con người ta nhạy cảm và chân chất đến kỳ lạ. Sống thật, chân thành, trước sau như một là em, không thay lòng đổi dạ với những gì mình luôn ghi lòng tạc dạ.

Em chờ anh, một ngày được bên anh, nhìn trăng lên trên cánh đồng ngô, đỗ xanh tốt, thưởng ngoạn những tác phẩm văn chương để thấy đời còn nhiều thi vị, hay những áng thơ trữ tình để xua đi những nhọc nhằn đang oằn lên vai những kiếp người, và cùng chia sẻ với nhau những nỗi niềm cuộc sống.

Em – cô gái Vĩnh Phúc đợi anh.

Subscribe
Notify of
guest
8 Góp ý
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Minh Q. Ngô

Em chào chị nếu chị thích em ở Hưng Yên thì liên hệ với em qua Zalo số điện thoại 0838523535 và thank you chị 😘

đoàn như minh

0966707456.chị ll vs e nha

Huy

Lh vs em 0364437323

A tên hòa

Za lo0347654741 vy đây e

Tên nam

Chj liên hẹn e nha 0385248349

A Tài

Chào e ! A ở phúc yên

A Tài

Chào e ! Cặp bồ nhé !

Adam

Chào c gái e tên trung anh sn 9x e ở vĩnh yên rất mong dk lm quen lịch sự kín đáo.e trai gym body chuẩn.0779225948

8
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x