Quán quân Lương Ngọc Anh có vòng eo 54 cm

Quán quân Lương Ngọc Anh có vòng eo 54 cm cho biết cô sở hữu vòng eo dao động 56-54 cm. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định cô chưa tự tin với vóc dáng hiện nay.

Xem thêm:

Gần 2 năm sau khi đăng quang, quán quân The Voice 2018 Lương Ngọc Anh quyết định thay đổi ngoại hình, chuyển sang hình tượng hiện đại và gợi cảm hơn. Cô tiết lộ: “Hình ảnh mới phù hợp với dòng nhạc trong sản phẩm sắp tới của tôi, vừa nữ tính vừa có chút ma mị, gợi cảm”.

quan-quan-luong-ngoc-anh-co-vong-eo-54-cm

Giọng ca sinh năm 1996 chia sẻ nhìn lại các sản phẩm âm nhạc trước kia, cô nhận ra khuôn mặt mình không hợp với hình tượng tiểu thư “bánh bèo”, hiền dịu. Đây là nguyên nhân khiến Ngọc Ánh quyết tâm “lột xác” từ vóc dáng đến phong cách thời trang, lối make-up, làm tóc.

“Tôi tập yoga, tập gym, học thêm vũ đạo, tất cả những gì khiến bản thân trở nên đẹp hơn thì tôi đều cố gắng. Mỗi tuần tôi tập 2 buổi gym, 2 buổi yoga và dành 4-5 buổi tập vũ đạo”, ca sĩ 24 tuổi tiết lộ về lịch trình luyện tập cải thiện vóc dáng.

Lương Ngọc Anh chia sẻ thêm: “Thể trạng của tôi không béo được. Tôi cần phải tăng cân và tăng cơ nên không phải kiêng khem gì, ngược lại còn ăn uống khá thoải mái. Tôi chỉ tránh không ăn nhiều tinh bột và những món nhiều dầu mỡ vào buổi tối, các bữa khác trong ngày có thể ăn tùy thích”.

Lương Ngọc Anh ưu tiên tập các bài tập cho nhóm cơ vùng bụng, giúp eo săn chắc và có múi số 11 gợi cảm. Số đo hiện nay của quán quân 24 tuổi là 84-54/55-85. “Khi ăn no, eo tôi khoảng 56 cm còn bình thường chỉ 54-55 cm, mặc quần áo size XS vẫn rộng. Nhưng tôi vẫn chưa tự tin với thân hình của mình hiện nay, tôi cần tăng cân thêm một chút nữa”, nữ ca sĩ nói. Hiện nay Lương Ngọc Anh có vòng eo 54 cm

Với ngoại hình hiện tại, Lương Ngọc Anh cho biết cô tự tin và thấy mình đẹp hơn. Giọng ca Nói trước bước không qua tiết lộ cô đặc biệt yêu thích nhóm nhạc BlackPink nên thường xuyên theo dõi, học hỏi phong cách thời trang của các cô gái nhà YG.

Lương Ngọc Anh cho biết trong năm 2020, cô chỉ phát hành những sản phẩm âm nhạc nhỏ để tri ân khán giả. Kế hoạch được ấp ủ và đầu tư nhiều nhất sẽ được đẩy lùi tới giữa năm 2021. “Đó sẽ là thời điểm tôi bùng nổ và thay đổi mạnh mẽ”, quán quân The Voice 2018 khẳng định.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments