“Rich kid” Lương Ngọc Anh diện bikini 18,5 triệu đồng!

“Rich kid” Lương Ngọc Anh diện bikini 18,5 triệu đồng khoe vẻ gợi cảm. Theo dõi về Lương Ngọc Anh tại luongngocanh.net

Xem thêm: Lương Ngọc Anh: Từ vựng tiếng Anh về tiền bạc – Money

Ở tuổi 27, Lương Ngọc Anh không ngại khoe nhan sắc ngày càng trưởng thành, quyến rũ.
Mới đây, Lương Ngọc Anh đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đoạn video cô giới thiệu những món đồ mới mua trong dịp hè vừa qua. Trong đó, nhiều quần áo, phụ kiện thời trang có giá lên tới hàng chục triệu đồng.

Lương Ngọc Anh cũng tự hào khoe 2 bộ bikini hàng hiệu cô mới tậu. Trong đó, bikini của LV có giá 18,5 triệu đồng, đồ bơi của Burberry được cô mua với giá giảm 30% là 6,8 triệu đồng.
“Chưa bao giờ tôi đầu tư nhiều như vậy cho những bộ đồ bơi, nhưng tôi nghĩ 2 bộ này chắc cũng bền bỉ theo thời gian đó, cho nên đây cũng là sự đầu tư hợp lý”, nữ diễn viên Lương Ngọc Anh nói.

luong-ngoc-anh
Lương Ngọc Anh diện bikini 18,5 triệu đồng!

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Lâm Vỹ Dạ, Lê Giang… nhiều lần dành lời khen trước hình ảnh nóng bỏng của Lương Ngọc Anh trên mạng xã hội.

Lương Ngọc Anh sinh năm 1993, cô được khán giả biết đến qua các bộ phim như: Hiệp sĩ mù, Đảo của dân ngụ cư, Yêu em bất chấp… Thời gian gần đây, nữ diễn viên tự sản xuất web drama chiếu trên kênh Youtube riêng và thu được những thành công nhất định.

Về đời tư, cô nổi tiếng với danh xưng “rich kid”, “con nuôi Đàm Vĩnh Hưng”… Nữ diễn viên hiện tại vẫn giữ mối quan hệ vô cùng gắn bó với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà.

luong-ngoc-anh
Lương Ngọc Anh diện bikini 18,5 triệu đồng!

Theo dõi bài viết: “Rich kid” Lương Ngọc Anh diện bikini 18,5 triệu đồng tại blog Lương Ngọc Anh nhé!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Xem thêm: “Rich kid” Lương Ngọc Anh diện bikini 18,5 triệu đồng! […]