Tài tử Lương Ngọc Anh làm bốc vác

Tài tử Lương Ngọc Anh làm bốc vác – Theo dõi các thông tin của Lương Ngọc Anh tại bài viết dưới đây.

Xem thêm: Lương Ngọc Anh: 9 kiểu giày dép nữ dễ phối đồ

Hai tài tử TVB Lương Ngọc Anh và Mạc Gia Kiềm làm công nhân bốc vác kiếm thêm thu nhập trong thời dịch.

Ngày 4/9, tờ On đăng tải loạt hình ảnh hai diễn viên làm việc tại một cảng container. Cả hai mặc đồng phục, đeo khẩu trang và đội nón bảo hộ bốc vác, di chuyển các tấm pin năng lượng mặt trời lên container. Đến trưa, họ cùng nhóm công nhân ngồi xuống sàn ăn cơm, tranh thủ nghỉ ngơi rồi tiếp tục làm việc.

luong-ngoc-anh
Tài tử Lương Ngọc Anh làm bốc vác

Mỗi ngày, Lương Ngọc Anh và Mạc Gia Kiềm làm việc 9 giờ và nhận thù lao 900 HKD (hơn 2,6 triệu đồng)

Trên On, Lương Ngọc Anh cho biết do dịch anh không có vai diễn, thu nhập. Tiệm mì của gia đình cũng rơi vào tình trạng ế khách. Vì vậy, anh buộc phải làm thêm để trang trải sinh hoạt phí. Anh nói: “Ít tiền nhưng miễn là công việc chính đáng, tôi không ngại gì cả”. Trong khi đó Mạc Gia Kiềm thua lỗ trong kinh doanh, phải đóng loạt cửa hàng kính mắt và đồng hồ của gia đình.

Theo HK01, ngoài Lương Ngọc Anh, Mạc Gia Kiềm, nhiều nghệ sĩ TVB rơi vào tình trạng tương tự do nhà đài hủy, hoãn nhiều dự án phim, cắt giảm chi phí. Họ phải làm nhiều nghề để có thu nhập như nhân viên phục vụ, giao hàng…

Lương Ngọc Anh (trái) tham gia nhiều phim truyền hình như “Bát quái thần thám”, “Pháp võng truy kích”… Mạc Gia Kiềm từng đóng “Nữ thần thám”. Ảnh: TVB.

luong-ngoc-anh
Tài tử Lương Ngọc Anh làm bốc vác

Blog Lương Ngọc Anh

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments