Tổng hợp tranh tô màu cầu trượt dễ thương dành cho bé

Lương Ngọc Anh

Tổng hợp tranh tô màu cầu trượt dễ thương dành cho bé tại blog Lương Ngọc Anh.

Xem thêm:

Cầu trượt, đu quay, nhà bóng…là những trò chơi mà các bé vô cùng yêu thích khi được học ở trường hay đến các khu vui chơi. Chiếc cầu trượt với rất nhiều màu sắc đẹp mắt, đặc biệt là cầu trượt trong công viên nước luôn khiến các bé vui thích không ngừng.

Tổng hợp tranh tô màu cầu trượt dễ thương dành cho bé

Không phải ngẫu nhiên mà chiếc cầu trượt lại được nhiều bé yêu thích đến thế. Với bản tính thích leo trèo, nghịch ngợm và khám phá những điều thú vị của mình, đến với trò chơi này các bé sẽ được thoải mái làm những điều mình muốn, la hét thoả thích cùng bạn bè.

luong-ngoc-anh-tranh-to-mau luong-ngoc-anh-tranh-to-mau luong-ngoc-anh-tranh-to-mau luong-ngoc-anh-tranh-to-mau luong-ngoc-anh-tranh-to-mau Lương Ngọc Anh Lương Ngọc Anh Lương Ngọc Anh Lương Ngọc Anh Lương Ngọc Anh

Tranh tô màu cầu trượt sẽ giới thiệu đến bé những chiếc cầu trượt trong trường học, những bạn học sinh đang nô đùa hay những đường ống cầu trượt đẹp long lanh trong công viên nước. Tuy nhiên chơi cầu trượt có phần khá nguy hiểm nên các bé hãy chú ý đảm bảo an toàn cho bản thân nhé.

Subscribe
Notify of
guest
2 Góp ý
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x